ตั้งแผงวันแรกก็หมดแล้ว! แห่ซื้อเลข นายกฯ 500เสียงเกลี้ยง อีกเลขขายดีไม่แพ้กัน
2021-09-17 16:39

ชาวปราจีนฯ แห่ซื้อเลข นายกฯ 500 เสียง วางแผงวันแรกขายหมดเกลี้ยง! อย่างไม่เคยปรากฏมาก่อน พ่อค้าแม่ค้าหัวใสขายใบละ 100 บาท ไร้หน่วยงานจัดการ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด


เพิ่มเพื่อน

วันที่ 7 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากการโหวตเลือกนายกรัฐมนตรีเมื่อวันที่ 5 มิ.ย.ที่ผ่านมา โดย พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ได้รับการโหวตเลือกเป็นนายกรัฐมนตรีสมัยที่ 2 ด้วยคะแนนโหวต 500 และเป็นนายกรัฐมนตรีคนที่ 30 ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ข่าวแนะนำ


ล่าสุดที่แผลงขายสลากกินแบ่งรัฐบาลเขตพื้นที่เทศบาลตำบลกบินทร์ อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ซึ่งได้วางแผงขายเป็นวันแรกได้มีลูกค้าต่างมาหาเลขเด็ดกันเป็นจำนวนมาก ทำให้สลากกินแบ่งรัฐบาลงวดประจำวันที่ 16 มิ.ย.นี้ ถูกกว้านซื้อเกือบหมดแผง อย่างไม่เคยปรากฏมาก่อน

ซึ่งส่วนใหญ่แล้วจะมาหาซื้อเลขของพล.อ.ประยุทธ์ ที่ได้รับคะแนนโหวตเลือกเป็นนายกรัฐมนตรีอีกสมัย คือ 500 และเลขลงท้าย 30 โดยแย่งกันซื้อหมดเกลี้ยง ส่วนเลขมงคลและเลขเด็ดจากต้นตะเคียนที่เคยโด่งดังเหมือนงวดที่ผ่านมายังไม่ปรากฏ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ส่วนพ่อค้าแม่ค้าเร่ขายสลากกินแบ่งฯหัวใสมากว้านซื้อสลากกินแบ่งฯ โดยเฉพาะหวยชุดจากใบละ 80 บาท มาขายใบละ100 บาท ซึ่งเป็นการเอาเปรียบและขายเกินราคาที่กำหนด แต่ยังไม่มีหน่วยงานใดเข้าไปดำเนินการแต่อย่างใด

[Tag: ]